Bong Bóng Tròn Màu Tím Đậm

0VNĐ
  • Mã sản phẩm: Bong Bóng Tròn Màu Tím Đậm
  • Tình trạng: Còn hàng
Bong bóng là gì ?Bong Bóng hiện nay đang trở thành một trong những phụ kiện dùng phổ biến nhất để trang trí cho các buổi tiệc sinh nhật. Ngoài ra, bong bóng còn được sử dụng để trang trí tiệc đám cưới, kỷ niệm thành lập công ty, sự kiện của trường và cho các cuộc tụ họp lễ hội khác. Các nghệ sĩ..

Bong bóng là gì ?

Bong Bóng hiện nay đang trở thành một trong những phụ kiện dùng phổ biến nhất để trang trí cho các buổi tiệc sinh nhật. Ngoài ra, bong bóng còn được sử dụng để trang trí tiệc đám cưới, kỷ niệm thành lập công ty, sự kiện của trường và cho các cuộc tụ họp lễ hội khác. Các nghệ sĩ sử dụng bóng bay tròn để xây dựng được gọi là "stacker" và các nghệ sĩ sử dụng bóng bay bút chì để xây dựng được gọi là "twisters". Bong bóng tròn với đầy màu sắc và kích cỡ phù hợp với tất cả các tiệc mừng khác nhau, là một trong những phụ kiện sinh nhật không thể thiếu khi trang trí. 


Cao Su: Là phần quan trọng nhất được làm từ cao su thiên nhiên và hóa chất đúng chuẩn quốc gia không gây hại được viện kiểm nghiệm xét duyệt nên bong bóng khi được trẻ em chơi hay thổi đều an toàn không có hại cho sức khỏe. Đặc biệt bong bóng tròn màu tím đậm rất dày, có độ dày phủ đều nên rất chắc và bền bạn có thể để bong bóng trong tình trạng tốt nhất lên tới 1 tuần mà vẫn không xì hay xẹp. Không như các bong bóng trung quốc và đài loan,v v......có chỗ dày chỗ mỏng tạo nên hiện tượng trăng (chỗ mỏng trong suốt) rất dể bể kể cả khi chưa kịp sử dụng.


Màu Sắc: có nhiều màu khác nhau hoàn toàn sử dụng màu thực phẩm tự nhiên như rau,củ,quả,... được viện kiểm nghiệm kiểm chứng và phê duyệt nên sản phẩm hoàn toàn an toàn cho da của trẻ. Màu sắc tươi và đẹp sắc xảo so với các loại bong bóng tròn khác trên thị trường, đặc biệt có những màu sắc chỉ có ở bong bóng sữa thái lan mới có. Sản phẩm hoàn toàn không lem màu ra tay khi cầm nắm và sử dụng, kể cả khi khí hậu nóng hay có nước. Bong bóng tròn màu tím nhạt có thể trang trí cho các buổi tiệc sinh nhật tạo sự lung linh và lấp lánh cho người được tổ chức .


Mùi: Không những hình ảnh và màu sắc quan trọng,còn một thứ nữa mà ta không để ý đó là mùi, nếu các bạn đế ý ở bong bóng trung quốc và việt nam do các cơ sở sản xuất tại gia được bán ở thị trường tự do ngoài chợ,tạp hóa các bạn sẽ thấy một mùi hôi,thậm chí là thối gây khó chịu và nhức đầu khi ngửi đặc biệt nguy hại với trẻ em trong quá trình phát triển. Còn ở bong bóng thái lan phát triển công nghệ cao cấp khử mùi hôi cao su lên tới 99% không gây mùi khó chịu hay nhức mũi cho trẻ em mà còn có mùi thơm sữa ngọt ngọt. Bạn thử tưởng tượng bạn bơm 1.000 trái bong bóng mà không hề thấy 1 mùi hôi nào trong phòng, trong khi đó bạn chỉ bơm một quả bong bóng trung quốc, đài loan hay việt nam cơ sở tại nhà thì bạn sẽ chịu không nổi ngay.

AZParty là một trong những đơn vị và địa chỉ cung cấp phụ kiện sinh nhật tại tphcm uy tính, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn trang trí tiệc sinh nhật, sự kiện, kỉ niệm,... cho quý khách. Chúng tôi mang lại những không gian được trang trí đẹp mắt và ấm cúng tạo cảm giác vui vẻ tùy theo mỗi sự kiện chúng tôi lựa chọn những loại phụ kiện sinh nhật cho không gian thoải mái. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc đặt các loại phụ kiện nhanh chóng.Công Ty TNHH Thương Mại Dịch vụ AZparty


Tại TP.HCM: 14/28 Đào Duy Anh, P.9, Phú Nhuận, TP.HCM

Tại Long An: 522 Hùng Vương, P3, Tp.Tân An, Long An

Điện thoại: 0909.38.68.31 - 0909.007.237

Gmail: azpartyvn@gmail.com 

Website: www.phukiensinhnhat.com.vn

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến