Thẻ từ khóa: Đen Silver Ánh Kim

Đen Silver Ánh Kim

0VNĐ
  • Mã sản phẩm: Đen Silver Ánh Kim
  • Tình trạng: Còn hàng
Hiện nay các bộ trang trí sinh nhật ánh kim không chỉ đa dạng về màu sắc và thiết kế, bộ trang trí còn đa dạng trong việc setup các loại tiệc bao gồm sinh nhật, thôi nôi, liên hoa, kỉ niệm. Bộ Trang Trí Sinh Nhật Ánh Kim là phụ kiện back drop không thể thiếu trong những buổi party hay sinh..

Hiện nay các bộ trang trí sinh nhật ánh kim không chỉ đa dạng về màu sắc và thiết kế, bộ trang trí còn đa dạng trong việc setup các loại tiệc bao gồm sinh nhật, thôi nôi, liên hoa, kỉ niệm. Bộ Trang Trí Sinh Nhật Ánh Kim là phụ kiện back drop không thể thiếu trong những buổi party hay sinh nhật. Với tiêu chí “đẹp mắt – chất lượng – dễ dàng sử dụng” nên bạn có thể tự tay trang trí buổi tiệc thêm ấn tượng khi kết hợp với các phụ kiện trang trí khác nhau. Sinh nhật là 1 kỉ niệm đáng nhớ của mỗi người đặc biệt là các bé trai, bé gái, bé 1 tuổi, thiếu nhi. Cho nên việc tổ chức 1 buổi tiệc sinh nhật cho bé ý nghĩa là 1 điều rất quan trọng .


Hiện nay việc các mẹ tự tay trang trí và tổ chức buổi sinh nhật  thật dễ thương và đáng yêu cho các con đã đang được rất nhiều mẹ thực hiện thành công. Thật tuyệt vời khi tự tay trang trí và chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho con, và chắc chắn niềm vui của chúng ta sẽ còn lớn hơn nữa trước ánh mắt thích thú đầy ngạc nhiên của các bé. Với các bạn nhỏ sau này khi xem lại những bức hình chắc chắn sẽ cảm nhận được điều nhỏ xinh bạn đã làm, còn với các em đã lớn - sự thích thú của các em thể hiện ngay trong nét mặt háo hức đầy bất ngờ. Với bộ trang trí sinh nhật đen silver ánh kim mẹ/bố có thể tự tay trang tí vô cùng đơn giản.


Một bộ set ép kim cao cấp phụ kiện trang trí bàn tiệc sinh nhật bao gồm những món đồ sau đây:


- 1 dây HAPPY BIRTHDAY.


- 2 khung hình


- 10 lót ly bánh + tem cắm của bánh cupcake.


- 5 nón mũ giấy.


- 5 hộp quà cảm ơn.


- 5 hộp bắp rang bơ + tem cắm


AZParty là một trong những đơn vị và địa chỉ cung cấp phụ kiện sinh nhật tại tphcm uy tính, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn trang trí tiệc sinh nhật, sự kiện, kỉ niệm,... cho quý khách. Chúng tôi mang lại những không gian được trang trí đẹp mắt và ấm cúng tạo cảm giác vui vẻ tùy theo mỗi sự kiện chúng tôi lựa chọn những loại phụ kiện sinh nhật cho không gian thoải mái. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc đặt các loại phụ kiện nhanh chóng.Công Ty TNHH Thương Mại Dịch vụ AZparty


Tại TP.HCM: 14/28 Đào Duy Anh, P.9, Phú Nhuận, TP.HCM

Tại Long An: 522 Hùng Vương, P3, Tp.Tân An, Long An

Điện thoại: 0909.38.68.31 - 0909.007.237

Gmail: azpartyvn@gmail.com 

Website: www.phukiensinhnhat.com.vn

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến